BẤT ĐỘNG SẢN ST HOUSING 東京都新宿区高田馬場 1-17-18 ST高田馬場ビル 7-8F

Sinh Nhật Công Ty ST Housing 2 Năm - 1 Hành Trình!

Sinh Nhật Công Ty ST Housing 2 Năm - 1 Hành Trình!

Tháng 3 02, 2018

 

 

 

KÍNH GỬI : Quý khách hàng, Quý đối tác!


Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ Nhân viên công ty : Bất Động Sản ST HOUSING, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 2 năm qua! 


Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực Bất Động Sản , công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ tốt nhất.


Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng Dịch vụ, nâng cao Trách nhiệm uy tín nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.


Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Bất Động Sản dành cho người Việt Nam số 1 tại Nhật Bản thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty ST-HOUSING đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng Việt Nam tròn suốt 2 năm qua. 


Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.


Một lần nữa Bất động sản ST-HOUSING xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.
Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

P/s : Mọi người Ấn HD để xem chất lượng video tốt hơn nhé !Leave a comment


Also in Tin tức

VAI TRÒ CỦA CÁC ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHẬT BẢN
VAI TRÒ CỦA CÁC ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHẬT BẢN

Tháng 6 13, 2021

Đại lý bất động sản chịu trách nhiệm pháp lý về việc chia sẻ tất cả các thông tin có liên quan về việc bán hoặc mua tài sản theo các Giao dịch Luật Kinh doanh Bất động sản cho khách hàng của mình. Người ta nói rằng nền tảng kiểm tra về tài sản được phụ trách bởi luật sư ở các nước khác được thực hiện bởi các đại lý bất động sản tại Nhật Bản.

Read More

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CÓ GIÁ ĐẤT TĂNG KHOẢNG 80% Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA NHẬT BẢN
NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CÓ GIÁ ĐẤT TĂNG KHOẢNG 80% Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA NHẬT BẢN

Tháng 6 13, 2021

Các địa điểm có giá đất tăng ở khoảng 80% được Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) đưa ra trong Báo cáo LOOK mới nhất, điều tra xu hướng giá đất cho đất thương mại và đất dân cư đang được sử dụng rộng rãi ở các thành phố lớn trên khắp cả nước.

Read More

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM PHỔ BIẾN DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN Ở TOKYO
TOP 10 ĐỊA ĐIỂM PHỔ BIẾN DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN Ở TOKYO

Tháng 6 13, 2021

Thành phố Tokyo là địa điểm được tìm kiếm phổ biến nhất trong số những người tìm kiếm tài sản để bán trên Real Estate Japan.
Xin vui lòng xem toàn bộ 11 địa điểm (10 ở Tokyo cộng với Karuizawa) được xếp hạng dưới đây!

Read More