BẤT ĐỘNG SẢN ST HOUSING 東京都新宿区高田馬場 1-17-18 ST高田馬場ビル 7-8F

Sinh Nhật Công Ty ST Housing 2 Năm - 1 Hành Trình!

Sinh Nhật Công Ty ST Housing 2 Năm - 1 Hành Trình!

Tháng 3 02, 2018

 

 

 

KÍNH GỬI : Quý khách hàng, Quý đối tác!


Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ Nhân viên công ty : Bất Động Sản ST HOUSING, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 2 năm qua! 


Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực Bất Động Sản , công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ tốt nhất.


Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng Dịch vụ, nâng cao Trách nhiệm uy tín nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.


Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Bất Động Sản dành cho người Việt Nam số 1 tại Nhật Bản thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty ST-HOUSING đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng Việt Nam tròn suốt 2 năm qua. 


Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.


Một lần nữa Bất động sản ST-HOUSING xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.
Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

P/s : Mọi người Ấn HD để xem chất lượng video tốt hơn nhé !Leave a comment


Also in Tin tức

BẠN CÓ THỂ MUA GÌ Ở KYOTO CHỈ VỚI 200,000 ĐÔ LA HOẶC ÍT HƠN?
BẠN CÓ THỂ MUA GÌ Ở KYOTO CHỈ VỚI 200,000 ĐÔ LA HOẶC ÍT HƠN?

Tháng 12 26, 2018

Trong phần này của loạt bài "bạn có thể mua", chúng tôi ghé thăm một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trong nước và cũng là một trong những nơi phổ biến nhất cho những người tìm kiếm bất động sản trên Nhật Bản: Kyoto.

Read More

OLYMPIC TOKYO 2020: Nếu bạn xây dựng, liệu sẽ có người mua?
OLYMPIC TOKYO 2020: Nếu bạn xây dựng, liệu sẽ có người mua?

Tháng 12 13, 2018 1 Comment

Thế vận hội Olympic Tokyo và Paralympic 2020 sẽ bắt đầu khoảng hai năm kể từ ngày hôm nay, vào ngày 24 tháng 7 năm 2020, việc xây dựng các địa điểm thi đấu và Làng vận động viên đang diễn ra với tốc độ cực nhanh.

Read More

LÀNG THẾ VẬN HỘI TOKYO 2020 ĐƯỢC SINH RA NHƯ LÀ NHỮNG CĂN HỘ CAO CẤP
LÀNG THẾ VẬN HỘI TOKYO 2020 ĐƯỢC SINH RA NHƯ LÀ NHỮNG CĂN HỘ CAO CẤP

Tháng 12 10, 2018 1 Comment

Các tòa nhà sẽ được sử dụng để làm chỗ ở cho các đoàn vận động viên Olympic Tokyo 2020, và sẽ được cải tạo sau khi thế vận hội Olympic và Paralympic kết thúc,các tòa nhà sẽ được bán như chung cư cho công chúng, với việc bán chúng bắt đầu vào tháng 5 năm 2019.

Read More