BẤT ĐỘNG SẢN ST HOUSING 東京都新宿区高田馬場 1-17-18 ST高田馬場ビル 7-8F

TÌM HIỂU VỀ TÒA NHÀ SHIBUYA SCRAMBLE SQUARE

TÌM HIỂU VỀ TÒA NHÀ SHIBUYA SCRAMBLE SQUARE

Tháng 7 08, 2021 1 Comment

Tòa nhà Shibuya Scramble Square chính thức khánh thành từ 1/11/2019. Tòa nhà tập trung một loạt các cửa hàng, văn phòng và nhà hàng, nhưng điểm nổi bật của tòa nhà là một tầm nhìn không bị cản trở đầy cảm hứng về Tokyo từ tầng thượng.


Shibuya Scramble Square nhìn từ mặt đất. Ảnh: Scott Kouchi

Các đài quan sát trên tầng 45, 46 và tầng thượng của tòa nhà chọc trời cho tầm nhìn bao quát, không bị cản trở ra SkyTree, Roppongi và Tháp Tokyo ở phía đông, Shinjuku và Công viên Yoyogi ở phía bắc, Shibuya Scramble dưới, và Mt. Fuji ở phía tây.


Công viên Yoyogi nhìn từ tầng thượng. Ảnh: Scott Kouchi


Du khách ở trên đỉnh có thể thưởng ngoạn các điểm tham quan khi ngôiig trên những chiếc ghế dài êm ái. Ảnh: Scott KouchiTầm nhìn 360 độ toàn cảnh Tokyo. Ảnh: Scott Kouchi


Chiếc la bàn khổng lồ. Ảnh: Scott Kouchi


Tầm nhìn ngoạn mục và không bị cản trở. Ảnh: Scott Kouchi


Nút giao thông Shibuya Scramble nổi tiếng nhìn từ trên cao. Ảnh: Scott Kouchi

Không gian văn phòng và thương mại
Không gian văn phòng
Shibuya Scramble Square có văn phòng cao cấp từ tầng 17 đến tầng 45 rộng 73.000 mét vuông, với diện tích sàn tiêu chuẩn là 2.900 mét vuông. Tokyu Corporation cho biết đây là diện tích sàn văn phòng lớn nhất hiện nay trên thị trường Shibuya. Công ty cũng đã thông báo rằng họ đã cho thuê toàn bộ diện tích văn phòng trên tất cả các tầng, chủ yếu cho các công ty làm về lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Cửa hàng và nhà hàng
Từ tầng B2 (tầng hầm thứ hai) đến tầng 14 là các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng, với tổng diện tích sàn là 32.000m2. Các cửa hàng có thực phẩm, thời trang, hàng hóa phong cách sống cũng như các quán cà phê và nhà hàng.


Các nhà hàng đã chật kín vào ngày khai trương. Ảnh: Scott Kouchi

Không gian tổ chức sự kiện nằm trên các tầng 3, 7 và 12. Tầng 3, được gọi là Urban Core, sẽ kết nối liền mạch các sàn dành cho người đi bộ ở Ga Shibuya với Shibuya Scramble Square.


Quầy Bar trên tầng 45. Ảnh: Scott Kouchi


Chill tại tầng 45. Ảnh: Scott Kouchi

Cách di chuyển
Tòa nhà sẽ được kết nối trực tiếp với ga Shibuya thông qua các tầng dưới.


Lối vào tầng 2 của Shibuya Scramble Square. Ảnh: Scott Kouchi

Vị trí
〒150-0002 東京都渋谷区渋谷2丁目24−12


Ảnh: Scott Kouchi

Định hướng phát triển
Tòa nhà Shibuya Scramble Square là bước đầu tiên trong dự án thay đổi toàn bộ diện mạo của khu phố xung quanh ga Shibuya. Dự án bao gồm một khu đất rộng lớn, được chia thành bốn phần:
・Ga Shibuya
・Ga Shibuya Nam
・Shibuya Sakuragaoka
・Shibuya Dogenzaka
Mỗi khu vực dự kiến ​​sẽ có một hoặc nhiều tòa nhà chọc trời, nhưng dự án sẽ tập trung vào việc đổi mới chính ga Shibuya. Tầm nhìn của các nhà phát triển đối với Shibuya là biến nó thành một thành phố tương lai, là sự pha trộn giữa Quảng trường Thời đại của New York và Thung lũng Silicon. Trọng tâm của tầm nhìn này là biến Shibuya thành một siêu trung tâm Thương mại và giải trí.
Toàn bộ dự án đang được hợp tác phát triển bởi Tokyu Corporation, JR East và Tokyo Metro.

Nguồn: https://resources.realestate.co.jp/
Tổng hợp: ST HOUSING1 Response

Trang Sky
Trang Sky

Tháng 7 08, 2021

Phải lập team đi thôi chị em ơi!

Leave a comment