BẤT ĐỘNG SẢN ST HOUSING 東京都新宿区高田馬場 1-17-18 ST高田馬場ビル 7-8F

Hoạt Động Xã Hội

     Mặc dù hoạt động tại đất nước Nhật Bản xa xôi, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần bất động sản ST HOUSING luôn coi trọng  và tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc. Chúng tôi thường xuyên thực hiện và phát huy các hoạt động xã hội, các nghĩa cử nhân đạo như "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", "uống nước nhớ nguồn"...Trong những năm qua, công tác từ thiện, tình nguyện hỗ trỡ những hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản liên tục được duy trì và thu hút được sự tham gia của toàn thể nhân viên ST HOUSING như tài trợ cho chương trình "Tìm kiếm tài năng Nhật Việt", phát động và hỗ trợ các trường hợp gặp khó khăn trong cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động và phát triển của ST HOUSING.

Giao lưu Với "Học Tiếng Nhật Dễ Như Ăn Bánh" Và "Sugoi"


Tinh thần, hoạt động văn hoá

     Với mục tiêu "một môi trường làm việc hoàn hảo", ST HOUSING luôn tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như các chế độ hấp dẫn, điều kiện làm việc tuyệt vời cho tập thể nhân viên - nguồn lực quan trọng hàng đầu của công ty. Thông qua các hoạt động văn hoá được tổ chức thường xuyên, không những các giá trị truyền thống được duy trì, phát huy mà nhu cầu đời sống tinh thần của nhân viên cũng được đáp ứng, tạo cho họ cảm hứng trong công việc.

     ST HOUSING thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, dã ngoại, du lịch, văn hoá, thể dục thể thao và kỷ niệm các dịp lễ Tết, sinh nhật cho toàn bộ nhân viên. Đó chính là dịp để mọi người gần gũi nhau hơn, cùng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong công việc cũng như tâm tư tình cảm trong cuộc sống, cùng nhau phấn đấu và góp phần xây dựng công ty Cổ phần Bất động sản ST HOUSING ngày càng phát triển.


Chung tay đẩy lùi virus Corona

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID

Xem Video

VĂN HÓA BÓNG ĐÁ ST HOUSING

Thể dục buổi sáng - Fitness

Tour du lịch thường niên