BẤT ĐỘNG SẢN ST HOUSING 東京都新宿区高田馬場 1-17-18 ST高田馬場ビル 7-8F

Giải thích địa chỉ nhà tại Nhật

Giải thích địa chỉ nhà tại Nhật

Tháng 7 15, 2018

Địa chỉ nhà tại Nhật có thể khó giải mã?

Nhật Bản được chia thành 47 tỉnh thành, 43 tỉnh trong số đó có hậu tố ken. Những tỉnh còn lại sử dụng các hậu tố khác nhau. Ở Hokkaido là do, Osaka và Kyoto là fu, trong khi Tokyo lại là một đô thị nên dùng(to).

Các tỉnh được chia thành các thành phố (shi) hoặc quận (gun hoặc shicho). Gun và shicho lại được chia thành nhiều thị trấn (machi hoặc cho) và các làng (mura hoặc son), thị trấn và làng có thể được chia thành các khu vực lớn (oaza), các khu vực vừa (aza) hoặc các khu vực nhỏ (koaza).

15 thành phố lớn nhất là Chiba, Fukuoka, Hiroshima,Kawasaki, Kitakyushu, Kobe, Kyoto, Nagoya, Osaka, Saitama, Sapporo, Sendai, Shizuoka, Tokyo và Yokohama – đều được chia thành các phường (ku). Ku được chia thành machi hoặc cho, chúng được chia thành các quận thành phố (chome), khối thành phố (banchi) và số nhà (go).

Các địa chỉ điển hình của Nhật Bản (trong ví dụ này là văn phòng Phường Minato) xuất hiện là “1-5-25, Shiba-koen, Minato-ku, Tokyo 105-8511,” trong đó “1” là số chome, “5” là số khối thành phố; “25” là số của toà nhà; “Shiba-koen” là thị trấn; “Minato” là phường; và “105-8511” là mã bưu điện.

Khi viết bằng tiếng Nhật, địa chỉ bắt đầu từ số lớn (tỉnh) và kết thúc với số nhỏ (số toà nhà). Khi viết bằng tiếng Anh, thứ tự này bị đảo ngược. Các đường phố chính, ví dụ như Yasukuni Dori của Tokyo thì có tên nhưng hầu hết đường phố khác thì lại không. Trong các khu phố cũ, số nhà thường phản ánh thứ tự các cấu trúc toà nhà được dựng lên. Trong các khu vực mới hơn, số của toà nhà có thể nối liền nhau. Kyoto và Sapporo sử dụng các biến thể về địa chỉ trong sơ đồ được nêu ở trên.

Tokyo bao gồm 23 phường riêng, 26 thành phố, 3 thị trấn, 1 ngôi làng và các đảo Izu và Ogasawara. Chúng nằm ở Thái Bình Dương, các đảo này có 2 thị trấn và 7 ngôi làng. Khu vực đô thị Tokyo, hay còn được gọi là khu vực Greater Tokyo, bao gồm các quận Tokyo và Saitama, Kanagawa và Chiba.Leave a comment


Also in Tin tức

VAI TRÒ CỦA CÁC ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHẬT BẢN
VAI TRÒ CỦA CÁC ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHẬT BẢN

Tháng 6 13, 2021

Đại lý bất động sản chịu trách nhiệm pháp lý về việc chia sẻ tất cả các thông tin có liên quan về việc bán hoặc mua tài sản theo các Giao dịch Luật Kinh doanh Bất động sản cho khách hàng của mình. Người ta nói rằng nền tảng kiểm tra về tài sản được phụ trách bởi luật sư ở các nước khác được thực hiện bởi các đại lý bất động sản tại Nhật Bản.

Read More

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CÓ GIÁ ĐẤT TĂNG KHOẢNG 80% Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA NHẬT BẢN
NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CÓ GIÁ ĐẤT TĂNG KHOẢNG 80% Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA NHẬT BẢN

Tháng 6 13, 2021

Các địa điểm có giá đất tăng ở khoảng 80% được Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) đưa ra trong Báo cáo LOOK mới nhất, điều tra xu hướng giá đất cho đất thương mại và đất dân cư đang được sử dụng rộng rãi ở các thành phố lớn trên khắp cả nước.

Read More

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM PHỔ BIẾN DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN Ở TOKYO
TOP 10 ĐỊA ĐIỂM PHỔ BIẾN DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN Ở TOKYO

Tháng 6 13, 2021

Thành phố Tokyo là địa điểm được tìm kiếm phổ biến nhất trong số những người tìm kiếm tài sản để bán trên Real Estate Japan.
Xin vui lòng xem toàn bộ 11 địa điểm (10 ở Tokyo cộng với Karuizawa) được xếp hạng dưới đây!

Read More